In catalogue giá rẻ quận 11, bạn đã biết hay chưa?

In catalogue giá rẻ quận 11, bạn đã biết hay chưa?In catalogue giá rẻ quận 11, bạn đã biết hay chưa?

Bên cạnh những hình thức quảng cáo đắt tiền như quảng cáo trên truyền hình, các mạng xã hội, TVC, phim quảng cáo… nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ In catalogue giá rẻ quận 11 để tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Để tìm hiểu thêm về hình thức quảng cáo này, bạn đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé !

In ấn catalogue giá rẻ quận 11

Tầm quan trọng của việc In ấn catalogue giá rẻ quận 11

Đầu tiên, bạn cần phải hiểu được catalogue là gì để biết được tầm quan trọng của nó. Có thể hiểu một cách đơn giản, Catalogue là một hình thức quảng cáo bằng cách in ấn các cuốn sách giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tất nhiên không phải ngẫu nhiên các doanh nghiệp lại lựa chọn hình thức này để quảng cáo thay vì các cách làm của nhiều doanh nghiệp hiện nay là sử dụng truyền hình, mạng xã hội hay làm phim quảng cáo…. Một số yếu tố cho thấy tầm quan trọng của việc In catalogue giá rẻ quận 11 có thể kể đến như:

 • Tiết kiệm chi phí cho các hoạt động liên quan đến truyền thông như quảng cáo, PR, Marketing… Thay vì sử dụng các phương thức truyền thông tốn kém mà chưa chắc đã tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng như truyền hình, báo chí, mạng xã hội, nhiều doanh nghiệp lựa chọn in catalogue. Hình thức này vừa giảm chi phí sản xuất vừa có thể trao tận tay khách hàng mục tiêu như một món quà lưu niệm ý nghĩa để họ có thời gian xem thử danh mục sản phẩm…

Xem thêm : Dịch vụ in catalogue tốt nhất trên thị trường Hồ Chí Minh

 • Khả năng tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu cao: Không như các phương pháp truyền thông khác không rõ đối tượng cụ thể thì việc in ấn catalogue giúp doanh nghiệp kéo gần khoảng cách với khách hàng hơn. Bởi đa phần catalogue sẽ được đưa đến những khách hàng thân thiết hoặc những khách hàng đã có cơ hội tiếp xúc với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Vì vậy, hiệu quả bán hàng sẽ được nâng cao hơn.
 • Giúp nâng cao độ nhận thức của thương hiệu đối với khách hàng: Khi cầm một món đồ trên tay, khách hàng sẽ có cơ hội gợi nhắc lại hình ảnh của thương hiệu tốt hơn khi chỉ nhìn hình ảnh trên TV, điện thoại, máy tính…
 • Giá in catalogue rẻ, có sức cạnh tranh trên thị trường: In ấn catalogue giá rẻ quận 11 mang đến cho bạn lựa chọn truyền thông giá rẻ mà không cần phải lo lắng về hiệu quả của nó. Điều này giúp cân đối nguồn ngân sách cho hoạt động truyền thông cũng như giảm sức ép lên chi tiêu của công ty.

Quy trình In ấn catalogue giá rẻ quận 11 diễn ra như thế nào?

Quy trình để sản xuất nên một quyển catalogue khá đơn giản và không hề tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn. Tùy theo đơn vị sản xuất mà quy trình làm ra sản phẩm sẽ có đôi chút khác biệt tuy nhiên đa số các đơn vị đều trải qua các bước dưới đây khi tiến hành in ấn catalogue:

Xem thêm : In ấn Catalogue giá rẻ quận 9 uy tín

Bước 1: Nhận yêu cầu từ phía khách hàng, xác định quy cách in ấn Catalogue tư vấn và báo giá cho khách

Bước 2: Khách hàng đưa ra ý tưởng sơ bộ hoặc cung cấp nội dung, hình ảnh thiết kế cho dịch vụ, sản phẩm.

Địa chỉ In catalogue giá rẻ quận 11 uy tín
Địa chỉ In catalogue giá rẻ quận 11 uy tín

Bước 3: Thiết kế, in test thử và đưa cho khách hàng duyệt mẫu

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành in hàng loạt và gia công lại sản phẩm

Bước 5: Đóng gói và giao hàng đến tay khách hàng

Bước 6: Khách hàng thanh toán sau khi nhận được sản phẩm.

Xem thêm : In ấn catalogue giá rẻ quận 10 uy tín chất lượng tại Đức Linh

Địa chỉ In catalogue giá rẻ quận 11 uy tín, chất lượng

In ấn catalogue tại tphcm đã và đang là một lĩnh vực được nhiều cơ sở sản xuất để mắt tới. Bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ này của các doanh nghiệp tăng cao. Tuy nhiên cũng chính vì lý do này mà thị trường in ấn catalogue tại đây ngày một hỗn loạn. Nhiều cơ sở làm ăn không uy tín, sản xuất các sản phẩm kém chất lượng để cung cấp cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, việc lựa chọn ra một địa chỉ in ấn catalogue giá rẻ quận 11 chất lượng là một điều được nhiều người quan tâm.

Chúng tôi xin bật mí cho bạn một số tiêu chí để lựa chọn được chính xác các cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín:

 • Đơn vị đã có kinh nghiệm trong việc thiết kế và in ấn catalogue với nhiều dự án khác nhau.
 • Các sản phẩm do đơn vị sản xuất có hình thức đẹp, bắt mắt và nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng trước. Bạn có thể truy cập vào website của công ty, doanh nghiệp và tìm hiểu các đơn hàng cũ của họ để nắm được thông tin.
 • Đơn vị cung cấp sản phẩm mẫu rõ ràng cùng quy trình sản xuất chất lượng. Khi nhận được yêu cầu, đơn vị có ký hợp đồng.
Giá in catalogue
Giá in catalogue tại quận 11
 • Có các chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi cần thiết. Đảm bảo thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh chóng.
 • Giá in catalogue có sự minh bạch kèm các chính sách ưu đãi.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ in catalogue giá rẻ quận 11, quý khách có thể truy cập vào website của Đức Linh và cập nhật thêm các thông tin chi tiết tại đây. Đức Linh là địa chỉ in catalogue uy tín chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm và nhận được sự tin tưởng đặc biệt từ phía các khách hàng. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên đã giúp bạn có thêm hiểu biết về loại hình quảng cáo này. Nếu có gì thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp tận tình.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

  Leave a Reply